18 มิถุนายน 2564

กลุ่มบริษัทอีอีพี ส่งมอบรถสายตรวจให้สถานีตำรวจภูธรบางปู สถานีย่อยกล่อมพิรุณ ยืมใช้ในราชการ

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10.30 น. กลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด โดยนายอบีนาช มาจี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายสราวุฒิ ภูมิถาวร ที่ปรึกษาด้านพัฒนาธุรกิจ ได้ทำพิธีมอบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota Vigo Champ 3.0 2WD Manual Transmission แบบ 4 ประตู เลขทะเบียน 4 กต 7690 ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์วิทยุสื่อสารพร้อมไฟไซเรน ให้แก่ พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปู โดยมีนายอำนวย บุญริ้ว นายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ และคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ โดยนายณัฐพล บุญริ้ว รองนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ นายบุญธรรม อินทรแย้ม รองนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ นางสาวศิริพร ทับคล้าย รองนายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ และนายอนุรักษ์ ผ่องโอสถ ปลัดเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ ร่วมเป็นเกียรติและเป็นสักขีพยาน

สำหรับรถยนต์คันดังกล่าว สถานีตำรวจภูธรบางปู จะใช้เป็นยานพาหนะในการปฏิบัติภารกิจของหน่วยย่อยกล่อมพิรุณ เนื่องจากหน่วยย่อยกล่อมพิรุณมีพื้นที่รับผิดชอบเป็นบริเวณกว้าง และปัจจุบันยังขาดแคลนยานพาหนะไว้ใช้ในการออกปฏิบัติภารกิจ ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด จะทำหน้าที่เป็นผู้รับผิดชอบทำประกันภัยชั้น 1 รวมตลอดถึงค่าซ่อมบำรุงต่างๆและค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนถ่ายของเหลวตลอดช่วงเวลาที่รถอยู่ในการครอบครองใช้งานของทางราชการ

อีกหนึ่งความร่วมมือของกลุ่มบริษัทอีอีพีที่ให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานของราชการตำรวจ เป็นการเพิ่มความสะดวกในการดูแลความปลอดภัยในท้องที่ได้อย่างทั่วถึง