23 เมษายน 2564

กลุ่มบริษัทอีอีพีคุมเข้มพื้นที่ทำงานป้องกันโควิด 19

EEP GROUP ตั้งการ์ดสูงรับมือโควิด-19 ลงทุนซื้อเครื่องกำเนิดก๊าซโอโซน อีโคโนวัตต์ OZONE GAS GENERATOR รุ่น OZG GAS 1000 mg สำหรับอบฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ไวรัส และเชื้อรา บริเวณพื้นที่ทำงานของพนักงาน และผู้บริหาร ก่อน และ หลังการเข้าใช้พื้นที่ทุกวัน เป็นมาตรการป้องกันการติดเชื้ออีกทางหนึ่ง นอกเหนือจากการกวดขันให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย รณรงค์ให้เว้นระยะห่างและล้างมือบ่อยๆ ด้วยสบู่ หรือ เจลล้างมือ

เครื่องกำเนิดก๊าซโอโซน อีโคโนวัตต์ที่นำมาใช้นี้ เป็นเครื่องมือฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ไวรัส และเชื้อรา ที่ทำงานร่วมกับการเปิดระบบเครื่องปรับอากาศที่อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส โดยการใช้แต่ละครั้งจะเปิดระบบโอโซน ที่ 1 กรัม ต่อชั่วโมง เป็นระยะเวลานาน 30 นาทีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ ซึ่งหลังการอบโอโซนทุกครั้งเมื่อใช้เครื่องมือ Lumitester PD-30 ตรวจวัดพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์และพื้นห้องจะพบว่ามีค่าการหายใจระดับเซลล์ของพืชและสัตว์ ซึ่งก็หมายถึงค่าสารพลังงานในเชื้อจุลินทรีย์ระดับพื้นผิว ไวรัส และเชื้อรา (ATP) ลดลงประมาณ 60% เมื่อเทียบกับค่าก่อนการเปิดใช้ระบบอบโอโซน

ขณะนี้กลุ่มบริษัทอีอีพี (EEP GROUP) มีเครื่องกำเนิดก๊าซโอโซน อีโคโนวัตต์ ใช้งานจำนวน 2 เครื่อง สำหรับใช้งานในพื้นที่ปิดของบริษัท ทั้งที่สำนักงานใหญ่ อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ และที่อาคารสำนักงานศูนย์บริหารจัดการขยะแบบครบวงจร สำนักงานแพรกษาใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ #EEPห่วงใย #ใส่ใจ #ป้องกันโควิด-19 ❤️